Thursday, June 26, 2014

Kiến Thức SEO Google Chào Mừng Bạn

Mình tên Quảng rất vui mừng chào đón các bạn đến với BLOG của mình!

Mình có khá nhiều đam mê và viết BLOG là một trong những đam mê của mình. Trước khi viết BLOG này mình cũng có một BLOG đã viết trước về niềm đam mê Gà Chọi của mình. Kiến thức về SEO về Internet Marketing và nhiều thứ khác nữa thật quá đỗi rộng lớn và có lẽ cả cuộc đời bạn cũng chả học được đáng là bao so với cái kho kiến thức khổng lồ của nhân loại. 


Mình viết BLOG này ra trong hoàn cảnh mình đang đi học việc không lương ở một công ty để đổi lấy các khóa học và được training bởi một SEOer (Cường Exciter) cứng cáp. Chính anh đã nói với mình rằng " Những cái em học em có thể hiểu thể áp dụng nhưng chưa chắc nhớ được lâu. Và những cái em học được mà em viết để người khác hiểu được lại là một vấn đề khác" Và tôi đã quyết định viết BLOG này để ghi lại những gì tôi học được. Tôi viết chia sẻ những gì tôi học được và sẽ cố gắng viết để những người sau này bắt đầu học những thứ này có thể đọc và hiểu được.
Có thể những thứ tôi viết ra đây chưa thật tốt nhưng nó sẽ là cái để tôi ghi nhớ những gì tôi đã trải qua và học hỏi. Tôi chỉ hi vọng những kiến thức tôi viết ra đây phần nào giúp được các bạn trong quá trình học tập và làm việc.
Cảm ơn tất cả các bạn đã ghé thăm BLOG " Kiến Thức SEO Google " 
Chúc các bạn thành công!

" Đừng để những khó khăn đánh gục bạn, hãy kiên nhẫn rồi bạn sẽ vượt qua "

0 comments:

Post a Comment