Sunday, August 3, 2014

Các nguyên tắc của marketing hiện đại

Trước khi bắt đầu trải nghiệm có một số nguyên tắc mà bạn cần biết. Chắc hẳn các bạn cũng biết công nghệ tiếp thị kỹ thuật số cho phép bạn tiếp cận khách hàng và tiếp thị vô cùng hiệu quả. Là một nhà marketing thì bạn phải biết các tiếp thị ngược lại bằng cách đầu tư thời gia hoặc tiền bạc của chính bản thân mình. Và một điều bạn phải luôn nhớ đó là chỉ số ROI khi tham gia tiếp thị. Nó phải có giá trị về thời gian. Và bạn có thể thuê một người nào đó dành trọn thời gian làm công việc này? Và việc bạn đặt nền móng vững chắc cho marketing hiện đại thì việc có câu trả lời cho những câu hỏi trên là vô cùng rõ ràng.


Các nguyên tắc của marketing hiện đại

Có 3 điều mà bạn phải làm để có thể thực hiện marketing hiện đại. Hãy coi nó như một cái ống nước và tất cả những gì bạn cần làm là di chuyển nó về phía trước nơi có cái khung đang chờ sẵn.

1. Hệ thống quan hệ khách hàng ( CRM )
Một giải pháp CRM tốt luôn là bước đầu tiên tôi muốn làm. CRM cho phép bạn làm nhiều điều, quan trọng nhất là bạn xây dựng được mối quan hệ với khách hàng. Nó cung cấp những tính năng giúp bạn có thể tương tác và chăm sóc khách hàng một cách dễ dàng thuận lợi. Một khía cạnh quan trọng của CRM là dịch vụ chăm sóc khách hàng. Cuối cùng tất cả các trạm tiếp thị của bạn đều được tích hợp trong CRM. Từ email, gửi thư trực tiếp hoặc những cuộc điện thoại đều được quản lý tại CRM.

2. Quản lý email - Cơ sở dữ liệu khách hàng
Khi bạn thực hiện quá trình chuyển đổi để hiện đại tiếp thị điều đầu tiên bạn sẽ phải hối tiếc không có giữ một hoạt động tiếp thị cơ sở dữ liệu để giao tiếp với khách hàng cũ. Điều thứ 2 là bạn không thể phân khúc được danh sách này.

3. Quản lý mối quan hệ xã hội SCRM
Tiếp thị hiện đại sẽ không có tất cả những gì hiện đại mà không có xã hội. Giống như Eloqua hoặc Marketo, một SRM tốt không nhiều hơn những gì được đề cập ở đây, tuy nhiên điểm cơ bản SRM ổ đĩa ROI về xã hội 

Bất kể kích thước của doanh nghiệp của bạn, mỗi người trong số những công cụ này là khả năng mở rộng và giá cả phải chăng. Mỗi cung cấp các lớp tiếp theo để giúp bạn thị trường kinh doanh của bạn và quan trọng nhất là xây dựng một mối quan hệ với khách hàng của bạn. Vì vậy, cho dù bạn chỉ là bắt đầu một doanh nghiệp hoặc tìm cách để làm việc chuyển sang tiếp thị hiện đại, ba sản phẩm nền tảng sẽ có khả năng tiếp thị của bạn đến một cấp độ mới 

1 comment:

 1. Mắt kính Minh Nhật chuyên bán cung cấp mắt kính thời trang nam nữ chính hãng – giá rẻ hàng đầu Việt Nam
  --------------------------------
  Giá rẻ nhất – Thay nhanh nhất – bền nhất – Liên hệ ngay:
  Web: mắt kính thời trang nam nữ
  ( Xem tai day): mắt kính thời trang nam nữ
  ( xem tai day ): mat kinh thoi trang nam nu

  ReplyDelete